ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของบริษัท วิณพา จำกัด

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

 1. ให้คำปรึกษาเบื้องต้น : เรามีทีม support ที่คอยตอบคำถามลูกค้าเบื้องต้น อาทิเช่น ปริมาณขั้นต่ำในการผลิต , ต้องการผลิตสินค้าประเภทไหน แบบเม็ดแคปซูล ผงชงดื่ม หรือแบบน้ำ และต้องการผลิตเพื่ออะไร เช่น เพื่อผิวพรรณ เพื่อบำรุงระบบภายใน บำรุงสุขภาพ ลดน้ำหนัก หรือเพื่อเพิ่มความสดชื่น เป็นต้น รวมไปถึงตอบคำถามเบื้องต้นเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายโดยรวม ซึ่งสามารถประมาณการณ์ให้แก่ลูกค้าได้ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป ทั้งนี้จะถือเป็นขั้นที่บริษัทจะพรีเซ้นภาพรวมของโรงงาน ทั้งศักยภาพ ความสามารถ ค่าบริการ และกำลังการผลิต ว่าสามารถทำได้มากน้อยแค่ไหน เพื่อให้ลูกค้าทำการประเมินเบื้องต้น
 2. ส่งใบเสนอราคา : ถ้าลูกค้าสนใจกับเงื่อนไขเบื้องต้น จะทำการส่งใบเสนอราคาให้
 3. พัฒนาสูตรโดยทีม R&D : ทำการคิดค้นสูตร จัดเตรียมและเลือกใช้ส่วนผสมที่ใช้แล้วได้ผลลัพธ์ตรงตามความต้องการของลูกค้าโดยคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในกรอบของราคาที่เหมาะสมและกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดที่ลูกค้ากำหนด เนื่องจากความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านจะไม่เหมือนกัน บางคนจะมีสารสกัดในใจที่ต้องการสร้างความแตกต่างให้แก่แบรนด์ตนเอง ดังนั้นเราจะมีทีมงานที่คอยแนะนำว่า ควรใส่ในปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และไม่ขัดกับที่ อย. กำหนด และอยู่ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ายอมรับได้ ทั้งนี้การให้สูตรจะมี 2 แบบคือ พัฒนาสูตรใหม่เลย กับเอาตามสูตรที่โรงงานจด อย. ไว้แล้ว ซึ่งจะดำเนินการได้เร็วกว่า แต่ข้อเสีย คือ ไม่สามารถปรับสูตรนั้นๆได้
 4. ให้สินค้าทดลอง : เมื่อทางทีมพัฒนาตกลงเรื่องสูตรให้เป็นไปตามความต้องการลูกค้าแล้ว จะส่งสินค้าให้ทดลองเบื้องต้น ก่อนจะตกลงปรับสูตรตามต้องการ หากมีคอมเม้นจากลูกค้า จะแก้ไขในขั้นตอนนี้
 5. ชำระค่า อย. และยื่นขอ อย. :หากลูกค้าพอใจกับสูตรที่นำเสนอ จะต้องเซ็นเอกสารใบสั่งผลิตกลับมา จะดำเนินต่อด้วยการจ่ายค่ามัดจำเบื้องต้น
 6. ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ CI :แพ็คเกจจิ้งถือเป็นสิ่งสำคัญของการสร้างแบรนด์ด้วยเช่นกัน เพราะความดึงดูดของภาพลักษณ์กล่องที่สวยงาม ถือเป็นการเพิ่มมูลค่าสินค้าไปในตัว ซึ่งบริษัทของเรา มีทีมงานที่ให้บริการด้านนี้โดยเฉพาะ มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบแพ็คเกจจิ้งมาแล้วในจำนวนไม่น้อย ซึ่งบริษัท จะบริการออกแบบให้ฟรี แต่ไม่รวมค่าทำกล่องบรรจุภัณฑ์ ลูกค้าสามารถจ้างที่อื่นทำกล่อง และส่งแบบมาตรวจที่โรงงาน และทำการบรรจุในลำดับต่อไป
 7. ส่งต่อเรื่องจัดพิมพ์ให้คู่ค้า ด้วยราคาจริงใจ ไม่เก็บเพิ่ม : หากให้โรงงานช่วยแนะนำร้านออกแบบกล่อง ทางบริษัทจะส่งต่อให้ Supplier โดยค่าใช้จ่ายต่างๆ เกี่ยวกับแพ็คเกจจิ้ง ลูกค้าสามารถจ่ายตรงกับทางโรงพิมพ์ โดยเราไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม
 8. ชำระ 50% และดำเนินการผลิต : เมื่อการออกแบบและการขอ อย. เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือ ชำระเงิน 50% แรก และจึงเริ่มผลิตสินค้า โดยเราผลิตตามมาตรฐานกำหนด คือ GMP , HACCP , ISO9001:2015 , ฮาลาล (สำหรับบางแบรนด์ที่ต้องการ) และใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย มีการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอย่างเข้มงวดโดยใช้ใบรับรองการตรวจวิเคราะห์ (Certificate of Analysis : COA) ในทุกล๊อต และใช้ระบบในการบริหารจัดการคลังสินค้าแบบเข้าก่อน-ออกก่อน (First In-First Out : FIFO) เพื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของลูกค้า ขั้นตอนการผลิตจะใช้เวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์เท่านั้น
 9. บรรจุหีบห่อ : เมื่อสินค้าผลิตเสร็จต้องนำกล่องบรรจุภัณฑ์มาใส่สินค้า
 10. ส่งมอบสินค้า และชำระอีก 50% : ขั้นตอนนี้ ลูกค้าสามารถตรวจเช็คผลการดำเนินงาน  และเมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว สามารถตรวจสอบสินค้าว่าตรงตามข้อกำหนดหรือมีสิ่งใดผิดพลาดจากกระบวนการผลิตหรือไม่ จากนั้นจะชำระค่าสินค้าอีก 50% ที่เหลือ
 11. มีบริการหลังการขาย : บริษัทมีการติดตามผลอยู่เสมอ หากลูกค้ามี Feedback ทางโรงงานจะตรวจสอบว่าควรแก้ไขจากจุดไหน และจัดเตรียมเรื่อง Inventory หรือสต๊อคสินค้าเพื่อให้ทันต่อการส่งมอบสินค้าในทุกๆครั้ง รวมถึงเตรียมวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต

ติดต่อบริษัท วิณพา จำกัด

ที่อยู่ : เลขที่ 87 อาคารพระราม 5 เพลส ชั้น 7 ห้อง 2701 ถนนนครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
ที่อยู่ : 19/4-6 หมู่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290
Website : www.winnapa.co.th
Line : @winnapa
E-mail : [email protected]
โทรศัพท์ : 094-5481056 , 02-4612171-2 ต่อ 14 , 090-5985968

รายละเอียดอื่นๆของบริษัท วิณพา จำกัด

รายละเอียดการผลิตอาหารเสริมของบริษัท วิณพา จำกัด

รูปโรงงานผลิตของบริษัท วิณพา จำกัด

Last Updated on by รับผลิต ดอทคอม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save